0

Sản phẩm đang bán

➢ Khúc xạ kế đo độ ngọt Atago Master-93H là model được thiết kế đặc biệt chịu nhiệt của Master-Series. Master-93H là mẫu kế nhiệm của mẫu H-93 thông thường được phát triển để đo các mẫu nhiệt độ cao trong các khâu sản xuất - là sản phẩm tốt nhất để đo kẹo, mứt,.... Hơn nữa, Master-93H có tuổi thọ cao hơn so với các loại thông thường vì lăng kính của nó được làm bằng kính cường lực chống ăn mòn. Hiện tại dòng sản phẩm này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc

Liên hệ

Khúc xạ kế đo độ ngọt Atago PAL-1 được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại hàng đầu Nhật Bản của hãng Atago. Thiết bị đo của hãng Atago luôn đảm bảo độ chính xác cao, độ bền tốt nhất được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi đang là dòng sản phẩm thiết bị đo được tiêu thụ hàng đầu hiện nay. Hiện thiết bị đo này đã có mặt tại siêu thị điên máy Bảo Ngọc.

5.200.000đ

Máy đo độ ngọt Atago Master 53M được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại hàng đầu Nhật Bản của hãng Atago. Thiết bị đo của hãng Atago luôn đảm bảo độ chính xác cao, độ bền tốt nhất được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi đang là dòng sản phẩm thiết bị đo được tiêu thụ hàng đầu hiện nay. Hiện thiết bị đo này đã có mặt tại siêu thị điên máy Bảo Ngọc.

3.200.000 đ

2.900.000đ

-9%

Khúc xạ kế đo độ ngọt Atago Master - 3M được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại hàng đầu Nhật Bản của hãng Atago. Thiết bị đo của hãng Atago luôn đảm bảo độ chính xác cao, độ bền tốt nhất được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi đang là dòng sản phẩm thiết bị đo được tiêu thụ hàng đầu hiện nay. Hiện thiết bị đo này đã có mặt tại siêu thị điên máy Bảo Ngọc.

2.900.000đ

➢ Thiết bị khúc xạ kế đo độ ngọt Atago Master -2M được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại hàng đầu Nhật Bản của hãng Atago. Thiết bị đo của hãng Atago luôn đảm bảo độ chính xác cao, độ bền tốt nhất được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi đang là dòng sản phẩm thiết bị đo được tiêu thụ hàng đầu hiện nay. Hiện thiết bị đo này đã có mặt tại siêu thị điên máy Bảo Ngọc.

2.900.000đ

Khúc xạ kế đo độ ngọt Atago Master - Alpha được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại hàng đầu Nhật Bản của hãng Atago. Thiết bị đo của hãng Atago luôn đảm bảo độ chính xác cao, độ bền tốt nhất được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi đang là dòng sản phẩm thiết bị đo được tiêu thụ hàng đầu hiện nay. Hiện thiết bị đo này đã có mặt tại siêu thị điên máy Bảo Ngọc.

Liên hệ

➢ Thiết bị khúc xạ kế đo độ ngọt Atago Master M được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại hàng đầu Nhật Bản của hãng Atago. Thiết bị đo của hãng Atago luôn đảm bảo độ chính xác cao, độ bền tốt nhất được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi đang là dòng sản phẩm thiết bị đo được tiêu thụ hàng đầu hiện nay. Hiện thiết bị đo này đã có mặt tại siêu thị điên máy Bảo Ngọc.

2.900.000đ

➢ Thiết bị khúc xạ kế đo độ ngọt Hanna HI96800 được sản xuất bởi hãng Hanna - một nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các thiết bị đo đạc phân tích, với mạng lưới hơn 60 chi nhánh tại 43 quốc gia trên toàn thế giới. Cam kết sản xuất ra các thiết bị đo khoa học có chất lượng vượt trội và độ tin cậy cao, được thiết kế thông qua các nghiên cứu sáng tạo và dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng tốt nhất. Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc

6.500.000đ

Máy đo độ ngọt Atago Pal-α được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại hàng đầu Nhật Bản của hãng Atago. Thiết bị đo của hãng Atago luôn đảm bảo độ chính xác cao, độ bền tốt nhất được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi đang là dòng sản phẩm thiết bị đo được tiêu thụ hàng đầu hiện nay. Hiện thiết bị đo này đã có mặt tại siêu thị điên máy Bảo Ngọc.

8.900.000 đ

8.500.000đ

-4%

Máy đo độ ngọt Atago Master-20M là thiết bị đo hàng đầu được đánh giá là sản phẩm tốt nhất trên thế giới nhờ khả năng đo độ brix trong 3s và có độ chính xác rất cao

3.300.000 đ

3.100.000đ

-6%

Máy đo độ ngọt Atago PAL-3 được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại hàng đầu Nhật Bản của hãng Atago. Thiết bị đo của hãng Atago luôn đảm bảo độ chính xác cao, độ bền tốt nhất được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi đang là dòng sản phẩm thiết bị đo được tiêu thụ hàng đầu hiện nay. Hiện thiết bị đo này đã có mặt tại siêu thị điên máy Bảo Ngọc.

12.500.000đ

Máy đo độ ngọt điện tử Atago PAL-1 được sử dụng như thế nào?

1. Mô tả sản phẩm máy đo độ ngọt điện tử atago pal -1

Atago pal-1 là khúc xạ kế cầm tay, chống nước với thang đo độ Brix từ 0,0 - 20,0%. Thiết kế đầu hình thìa để lấy mẫu, bù nhiệt tự động, thiết kế vỏ kim loại. Khúc xạ kế Brix đo chỉ số khúc xạ của dung dịch trong mẫu, chuyển nó thành nồng độ đường thành đơn vị phần trăm trọng lượng (% Brix, còn được gọi là Grade Brix) và hiển thị kết quả. Máy đo độ ngọt điện tử atago pal-1 được sử dụng phổ biến trong ngành ẩm thực và đồ uống, dược phẩm, giáo dục và địa chất, hóa học và sinh thái và các ứng dụng trong kiểm tra nước. Khúc xạ kế này được đặt trong một vỏ nhôm đúc chắc chắn để kháng nhiệt và dung môi hữu cơ. 

Máy đo độ ngọt điện tử atago pal-1 tại Siêu thị điện máy Bảo Ngọc

2. Những tính năng chính của máy đo độ ngọt điện tử atago pal-1

  • Đo được mẫu ở nhiệt độ cao với số lượng mẫu từ 2-3 giọt
  • Hiệu suất nhanh chóng trong vài giây. Cho ra kết quả đo chỉ từ một giọt mẫu trong 3 giây
  • Lớp bảo vệ màn hình điển tử của PAL là IP65. Thiết kế cho phép người dùng dễ dàng vệ sinh máy đo trực tiếp với nước.
  • Tính năng bù nhiệt tự động của khúc xạ kế cầm tay PAL-1 cho phép thực hiện các phép đo ở bất kỳ nhiệt độ môi trường nào.
  • Cho ra kết quả đo chính xác hơn nhiều loại khúc xạ kế thông thường
  • Với chức năng ASD, tấm ánh sáng ban ngày không cần nâng lên để che lăng kính với mẫu
  • Tay cầm bên ngoài trơn nhẵn, dễ lau chùi giúp giảm khả năng bám thức ăn và mẫu, tránh chất bẩn và vi khuẩn phát triển.
  • Thang đo tương tự Brix có tính năng sáng, màn hình có độ tương phản cao để xem rõ ràng đường viền và giao diện dòng bộ nhớ
  • Các mẫu được xem bằng thị kính một mắt, có thể lấy nét, có đệm. 

3. Quy trình sử dụng máy đo độ ngọt ATAGO PAL -1

 Trước tiên bạn cần chuẩn bị nước cất để hiệu chuẩn máy đo độ ngọt trước khi đo. Mẫu thử, dung dịch đo  và pipet nhựa

Bước 1:

Sử dụng pipet nhựa cho một ít nước cất vào đầu máy đo để tiến hành hiệu chuẩn máy

 Bước 2:

Nhấn START để khởi động máy. Nếu trên màn hình chưa trả về kết quả 0 thì nhấn ZERO để hiệu chuẩn về 0

Quy trình sử dụng máy đo độ ngọt ATAGO PAL -1

 Bước 3:

 Cho nước ép trái cây vào đầu máy đo, sau đó nhấn START. Kết quả sẽ được trả về trên màn hình hiển thị. Hãy lưu giữ lại kết quả. Có thể đo nhiều lần để so sánh kết quả đo. Chọn kết quả đo chính xác nhất.

 Bước 4:

Vệ sinh máy đo sạch sẽ bằng khăn mềm 

Khách hàng có thể tham khảo nhiều máy đo độ ngọt đến từ nhiều hãng uy tín ngoài ATAGO như: HANNA, HORIBA, MASTER...tại Siêu thị Điện Máy Bảo Ngọc.

Các sản phẩm tại Điên máy Bảo Ngọc cam kết chính hãng 100%. Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đem lại sự tin cậy cho quý khách hàng. Đội ngũ nhân viên rành nghề chuyên nghiệp, tân tình luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng bất cứ lúc nào. Đặc biệt chính sách chiết khấu cao cho đơn hàng số lượng lớn. Dịch vụ giao hàng nhanh chóng khắp nơi trên toàn quốc. Để đặt hàng liên hệ thông tin bên dưới:

Địa chỉ: Số 520/2/7 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức , Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam
Email:
sieuthidienmaybaongoc@gmail.com
SĐT: 0911491218

Các tin khác
Máy cân bằng laser xanh 4 tia dọc bán chạy Máy cân bằng laser xanh 4 tia dọc bán chạy

Đầu ra tia laser màu xanh 1 tia ngang, 4 tia dọc vuông góc nhau, 1 chấm laser dọi xuống. Chức năng tự cân bằng,...

Máy đo độ mặn horiba salt 11 đã có mặt tại Điện máy Bảo Ngọc Máy đo độ mặn horiba salt 11 đã có mặt tại Điện máy...

Nếu nhắc đến dòng bút đo độ mặn có nhu cầu sử dụng cao nhất hiện nay thì không thể kể...

Máy đo độ ngọt ATC FXP018 - Tự động bù nhiệt Máy đo độ ngọt ATC FXP018 - Tự động bù nhiệt

Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu 1 trong số các loại máy đo đó - máy đo đô ngọt ATC FX018 - tự...

Máy đo độ ngọt dưa lưới giúp xác định thời gian thu hoạch Máy đo độ ngọt dưa lưới giúp xác định thời gian thu...

Để có chất lượng kiểm soát tốt nhất bạn hãy lựa chọn những dòng máy đo độ ngọt dưa lưới...

Hướng dẫn sử dụng máy đo độ ngọt điện tử Atago PAL-1 Hướng dẫn sử dụng máy đo độ ngọt điện tử Atago PAL-1

Máy đo độ ngọt điện tử PAL -1 hay còn gọi là khúc xạ kế đo độ ngọt. Đến từ hãng ATAGO là...

Thiết bị đo độ ngọt - công cụ tuyệt vời để kiểm tra thủy phần mật ong Thiết bị đo độ ngọt - công cụ tuyệt vời để kiểm tra...

Xác định thủy phần mật ong bằng thiết bị đo độ ngọt. Đối với mật ong việc kiểm tra thủy...