0

Sản phẩm đang bán

➢ Khúc xạ kế đo độ ngọt Atago Master-93H là model được thiết kế đặc biệt chịu nhiệt của Master-Series. Master-93H là mẫu kế nhiệm của mẫu H-93 thông thường được phát triển để đo các mẫu nhiệt độ cao trong các khâu sản xuất - là sản phẩm tốt nhất để đo kẹo, mứt,.... Hơn nữa, Master-93H có tuổi thọ cao hơn so với các loại thông thường vì lăng kính của nó được làm bằng kính cường lực chống ăn mòn. Hiện tại dòng sản phẩm này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc

Liên hệ

Khúc xạ kế đo độ ngọt Atago PAL-1 được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại hàng đầu Nhật Bản của hãng Atago. Thiết bị đo của hãng Atago luôn đảm bảo độ chính xác cao, độ bền tốt nhất được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi đang là dòng sản phẩm thiết bị đo được tiêu thụ hàng đầu hiện nay. Hiện thiết bị đo này đã có mặt tại siêu thị điên máy Bảo Ngọc.

5.200.000đ

Máy đo độ ngọt Atago Master 53M được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại hàng đầu Nhật Bản của hãng Atago. Thiết bị đo của hãng Atago luôn đảm bảo độ chính xác cao, độ bền tốt nhất được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi đang là dòng sản phẩm thiết bị đo được tiêu thụ hàng đầu hiện nay. Hiện thiết bị đo này đã có mặt tại siêu thị điên máy Bảo Ngọc.

3.200.000 đ

2.900.000đ

-9%

Khúc xạ kế đo độ ngọt Atago Master - 3M được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại hàng đầu Nhật Bản của hãng Atago. Thiết bị đo của hãng Atago luôn đảm bảo độ chính xác cao, độ bền tốt nhất được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi đang là dòng sản phẩm thiết bị đo được tiêu thụ hàng đầu hiện nay. Hiện thiết bị đo này đã có mặt tại siêu thị điên máy Bảo Ngọc.

2.900.000đ

➢ Thiết bị khúc xạ kế đo độ ngọt Atago Master -2M được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại hàng đầu Nhật Bản của hãng Atago. Thiết bị đo của hãng Atago luôn đảm bảo độ chính xác cao, độ bền tốt nhất được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi đang là dòng sản phẩm thiết bị đo được tiêu thụ hàng đầu hiện nay. Hiện thiết bị đo này đã có mặt tại siêu thị điên máy Bảo Ngọc.

2.900.000đ

Khúc xạ kế đo độ ngọt Atago Master - Alpha được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại hàng đầu Nhật Bản của hãng Atago. Thiết bị đo của hãng Atago luôn đảm bảo độ chính xác cao, độ bền tốt nhất được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi đang là dòng sản phẩm thiết bị đo được tiêu thụ hàng đầu hiện nay. Hiện thiết bị đo này đã có mặt tại siêu thị điên máy Bảo Ngọc.

Liên hệ

➢ Thiết bị khúc xạ kế đo độ ngọt Atago Master M được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại hàng đầu Nhật Bản của hãng Atago. Thiết bị đo của hãng Atago luôn đảm bảo độ chính xác cao, độ bền tốt nhất được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi đang là dòng sản phẩm thiết bị đo được tiêu thụ hàng đầu hiện nay. Hiện thiết bị đo này đã có mặt tại siêu thị điên máy Bảo Ngọc.

2.900.000đ

➢ Thiết bị khúc xạ kế đo độ ngọt Hanna HI96800 được sản xuất bởi hãng Hanna - một nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các thiết bị đo đạc phân tích, với mạng lưới hơn 60 chi nhánh tại 43 quốc gia trên toàn thế giới. Cam kết sản xuất ra các thiết bị đo khoa học có chất lượng vượt trội và độ tin cậy cao, được thiết kế thông qua các nghiên cứu sáng tạo và dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng tốt nhất. Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc

6.500.000đ

Máy đo độ ngọt Atago Pal-α được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại hàng đầu Nhật Bản của hãng Atago. Thiết bị đo của hãng Atago luôn đảm bảo độ chính xác cao, độ bền tốt nhất được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi đang là dòng sản phẩm thiết bị đo được tiêu thụ hàng đầu hiện nay. Hiện thiết bị đo này đã có mặt tại siêu thị điên máy Bảo Ngọc.

8.900.000 đ

8.500.000đ

-4%

Máy đo độ ngọt Atago Master-20M là thiết bị đo hàng đầu được đánh giá là sản phẩm tốt nhất trên thế giới nhờ khả năng đo độ brix trong 3s và có độ chính xác rất cao

3.300.000 đ

3.100.000đ

-6%

Máy đo độ ngọt Atago PAL-3 được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại hàng đầu Nhật Bản của hãng Atago. Thiết bị đo của hãng Atago luôn đảm bảo độ chính xác cao, độ bền tốt nhất được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi đang là dòng sản phẩm thiết bị đo được tiêu thụ hàng đầu hiện nay. Hiện thiết bị đo này đã có mặt tại siêu thị điên máy Bảo Ngọc.

12.500.000đ

Máy đo độ ngọt - phương pháp làm tăng độ ngọt quả ổi trước khi thu hoạch

 Để đánh giá một quả ổi chất lượng thì độ ngọt là một yếu tố quan trọng. Hãy tham khảo bài viết ngay sau đây để tìm hiệu bí quyết làm quả ổi có vị ngọt lịm trước khi thu hoạch nhé !

Cây ổi thuộc loại cây dễ trồng và dễ thích nghi với mọi điều kiện đất trồng. Thuộc dòng cây trồng lấy quả, mang lại kinh tế cho nhiều người nông dân. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng ổi khi thu hoạch, người dân cần áp dụng đúng kỹ thuật chăm sóc theo từng mùa vụ, nhất là khâu chọn lựa cây giống. 

 Ngoài những kỹ thuật áp dụng để phát triển cây ổi, ngày nay các nông dân còn nhờ vào sự hỗ trợ đắc lực từ máy đo độ ngọt để đánh giá đượng vị ngon ngọt của quả ổi, trước khi đưa vào thị trường. Điều này giúp cho người nông dân có thể khắc phục được chất lượng ổi qua từng mùa vụ. Từ đó kịp thời đưa ra phương pháp bón phân, tưới tiêu hợp lí.

  1. Cách làm tăng độ ngọt quả ổi trước khi đi vào thu hoạch - máy đo độ ngọt

  Nếu đã đến thời gian thu hoạch nhưng chất lượng ổi vẫn chưa đạt yêu cầu thì bãy hãy tham khảo một số phương pháp sau đây nhé !
  - Đầu tiên bón Kali, trước khi thu hoạch 7 -10 ngày thì nên giảm nước tưới. Phương pháp này giúp ổi đảm bảo được chỉ số độ ngọt, cũng như bình ổn doanh thu cho ổi và những loại trái cây khác nói riêng.
  - Phương pháp kiểm tra độ ngọt của ổi mang lại hiệu quả chính xác nhất đó chính là sử dụng máy đo độ ngọt. Nhiều dòng máy đo được sử dụng ngày nay như: Máy đo độ ngọt Atago PAl 1, máy đo độ ngọt Atago Pal-Alpha...
  Bạn có thể tham khảo qua bài viết máy đo độ ngọt điện tử atago pal-1 để có thể dễ dàng chủ động hơn trong việc kiểm soát độ ngọt các loại cây ăn quả.
  Ngoài sử dụng máy đo, các nông dân cũng nên quan tâm đến kỹ thuật trồng và chăm sóc ổi. Sau đây là tổng hợp các kiến thức về kỹ thuật trồng và chăm sóc ổi, bà con hãy tham khảo tại đây:

 2. Kỹ thuật trồng ổi cho năng suất cao ngoài việc sử dụng máy đo độ ngọt

 - Chọn giống ổi phù hợp
  Tùy vào vùng miền, điều kiện khí hậu nơi trồng trọt cũng như đất trồng mà người nông dân chọn ra giống ổi phù hợp. Việc xác định nguồn giống cây trồng giúp mang lại năng suất và chất lượng thành phẩm. 
  Hiện nay có một số giống ổi đang thịnh hành như: Ổi nữ hoàng, ổi đài loan, ổi sẻ, ổi Đông Dư, ổi không hạt...
  - Xác định đất trồng ổi
  Ở những khu vực đồng bằng Sông Cửu Long, sông Hồng đa số đất trồng giàu dinh dưỡng, ít sỏi đá, nhiều phù sa màu mỡ. Nên giống ổi thích hợp ở vùng này là: giống ổi Đài Loan, ổi trắng số 5 hoặc ổi Đông Dư....
  Ổi không hạt, ổi nữ hoàng lại thích hợp trồng với đất có độ pH từ 4.5 đến dưới 8.2, nhiệt độ khoảng trên 20 độ C. Khi canh tác, cần đảm bảo lượng nước bổ sung. Vì vậy mà giống này thích hợp với nhiều loại đất, nhiều vùng miền chỉ cần đáp ứng đủ tiêu chí trên
  Nếu đặc điểm đất có tính chất phèn (độ pH thấp), bạn nên lựa chọn giống ổi Đông Dư vì loại ổi này mang tính chất địa phương, theo nghiên cứu thì có thể thích nghi với đặc điểm đất này.
Tóm lại các hộ nông dân nên tùy vào tính chất của đất trồng mà lựa chọn giống ổi thích hợp để canh tác. 
- Thời vụ trồng ổi
Vào khoảng thời gian tháng 5, tháng 6 hằng năm là mùa thích hợp để bắt đầu mùa vụ ổi. Tuy nhiên đây là khoảng thời gian tốt nhất nhưng do ổi là loại cây dễ thích nghi nên bạn có thể trồng bắt kì thời điểm nào trong năm, miễn là đảm bảo được chế độ chăm sóc tốt cho ổi. 
Điều quan trọng hơn là việc bổ sung, tưới tiêu nước thích hợp cho cây con mới phát triển. Thường thì nên gieo trồng vào những ngày trời mát, nếu có mưa thì càng tốt. Bởi lúc này đất mềm hơn, rễ cây dễ phát triển và thích ứng hơn.

3. Cách chăm sóc và bón phân cho ổi

- Hướng dẫn tưới nước đúng cách cho ổi

Ổi là loại cây không ưa nước lắm, tuy nhiên cũng cần đảm bảo độ ẩm cho đất để cây sinh trưởng và phát triển tốt. Tùy vào độ tuổi của cây mà có lượng nước tưới phù hợp. Ví dụ, cây con mới trồng thì lượng nước từ 2 – 3 lít/ lần tưới, khoảng 5 lít/ gốc với cây 2 năm tuổi. Thời gian tưới khoảng 2 ngày/ lần tùy thuộc vào môi trường bên ngoài mà điều chỉnh hợp lý.
Khi cây ra hoa và quả đang lớn thì cần bổ sung lượng nước tưới đầy đủ. Điều này giúp cây nhanh sinh trưởng và mau kết trái.

- Hướng dẫn cắt tỉa cành, tỉa lá, tạo tán cho cây ổi

Tỉa lá, tỉa cành và tạo tán là công việc nên làm khi trồng và chăm sóc ổi. 

Khi thấy cây có lá và cành quá nhiều, bạn nên loại bỏ những cành xung quanh gốc, xác định cành chính của cây. Thực hiện tỉa những cành nhỏ. Điều này giúp tập chung chất dinh dưỡng, chất khoáng để cây có thể phát triển tốt nhất.

Với tạo tán: Đây là công việc giúp định hình cây, giúp cây ra hoa, ra trái nhiều. Đặc biệt, còn giúp tránh được sâu bệnh, giúp bà con dễ dàng thu hoạch.

- Cách bón phân cho ổi sai trái

Với phân chuồng: Nên bón sau mỗi mùa vụ để cây hồi mình nhanh chóng, đảm bảo chất lượng quả cho vụ tiếp theo.
Với phân bón hóa học: Nên sử dụng trong quá trình cây ra hoa và đậu quả. Điều này bổ sung chất dinh dưỡng, khoáng chất cần thiết để cây có thể vừa sinh trưởng, vừa cho trái đảm bảo mùa vụ. 
Bọn phân là cách mà nhiều nông dân lựa chọn để giúp ổi đạt năng suất trái quả, sinh trưởng và phát triển tốt. Đây cũng là cách mà giúp cho quả ổi ngọt hơn, tuy nhiên, nên bón phân từ 7 – 10 ngày trước khi thu hoạch.

Trên đây là chia sẽ về kỹ thuật cách làm tăng độ ngọt cho ổi để bạn có thể tự tin, chủ động hơn khi trồng và chăm sóc cây cho trái đạt tiêu chuẩn. Đảm bảo lợi ích kinh tế cho bà con nông dân. Để đánh giá chất lượng đất trồng, chất lượng trái ổi, bạn có thể sử dụng máy đo kiểm tra chất lượng cao cho kết quả đo nhanh chóng.

Bạn có thể xem thêm chi tiết sản phẩm tại đây >>>https://dienmaycokhi.vn/may-do-do-ngot.html

Các tin khác
Máy cân bằng laser xanh 4 tia dọc bán chạy Máy cân bằng laser xanh 4 tia dọc bán chạy

Đầu ra tia laser màu xanh 1 tia ngang, 4 tia dọc vuông góc nhau, 1 chấm laser dọi xuống. Chức năng tự cân bằng,...

Máy đo độ mặn horiba salt 11 đã có mặt tại Điện máy Bảo Ngọc Máy đo độ mặn horiba salt 11 đã có mặt tại Điện máy...

Nếu nhắc đến dòng bút đo độ mặn có nhu cầu sử dụng cao nhất hiện nay thì không thể kể...

Máy đo độ ngọt ATC FXP018 - Tự động bù nhiệt Máy đo độ ngọt ATC FXP018 - Tự động bù nhiệt

Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu 1 trong số các loại máy đo đó - máy đo đô ngọt ATC FX018 - tự...

Máy đo độ ngọt dưa lưới giúp xác định thời gian thu hoạch Máy đo độ ngọt dưa lưới giúp xác định thời gian thu...

Để có chất lượng kiểm soát tốt nhất bạn hãy lựa chọn những dòng máy đo độ ngọt dưa lưới...

Hướng dẫn sử dụng máy đo độ ngọt điện tử Atago PAL-1 Hướng dẫn sử dụng máy đo độ ngọt điện tử Atago PAL-1

Máy đo độ ngọt điện tử PAL -1 hay còn gọi là khúc xạ kế đo độ ngọt. Đến từ hãng ATAGO là...

Thiết bị đo độ ngọt - công cụ tuyệt vời để kiểm tra thủy phần mật ong Thiết bị đo độ ngọt - công cụ tuyệt vời để kiểm tra...

Xác định thủy phần mật ong bằng thiết bị đo độ ngọt. Đối với mật ong việc kiểm tra thủy...