0

Sản phẩm đang bán

➢ Khúc xạ kế đo độ ngọt Atago Master-93H là model được thiết kế đặc biệt chịu nhiệt của Master-Series. Master-93H là mẫu kế nhiệm của mẫu H-93 thông thường được phát triển để đo các mẫu nhiệt độ cao trong các khâu sản xuất - là sản phẩm tốt nhất để đo kẹo, mứt,.... Hơn nữa, Master-93H có tuổi thọ cao hơn so với các loại thông thường vì lăng kính của nó được làm bằng kính cường lực chống ăn mòn. Hiện tại dòng sản phẩm này đang có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc

Liên hệ

Khúc xạ kế đo độ ngọt Atago PAL-1 được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại hàng đầu Nhật Bản của hãng Atago. Thiết bị đo của hãng Atago luôn đảm bảo độ chính xác cao, độ bền tốt nhất được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi đang là dòng sản phẩm thiết bị đo được tiêu thụ hàng đầu hiện nay. Hiện thiết bị đo này đã có mặt tại siêu thị điên máy Bảo Ngọc.

5.200.000đ

Máy đo độ ngọt Atago Master 53M được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại hàng đầu Nhật Bản của hãng Atago. Thiết bị đo của hãng Atago luôn đảm bảo độ chính xác cao, độ bền tốt nhất được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi đang là dòng sản phẩm thiết bị đo được tiêu thụ hàng đầu hiện nay. Hiện thiết bị đo này đã có mặt tại siêu thị điên máy Bảo Ngọc.

3.200.000 đ

2.900.000đ

-9%

Khúc xạ kế đo độ ngọt Atago Master - 3M được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại hàng đầu Nhật Bản của hãng Atago. Thiết bị đo của hãng Atago luôn đảm bảo độ chính xác cao, độ bền tốt nhất được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi đang là dòng sản phẩm thiết bị đo được tiêu thụ hàng đầu hiện nay. Hiện thiết bị đo này đã có mặt tại siêu thị điên máy Bảo Ngọc.

2.900.000đ

➢ Thiết bị khúc xạ kế đo độ ngọt Atago Master -2M được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại hàng đầu Nhật Bản của hãng Atago. Thiết bị đo của hãng Atago luôn đảm bảo độ chính xác cao, độ bền tốt nhất được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi đang là dòng sản phẩm thiết bị đo được tiêu thụ hàng đầu hiện nay. Hiện thiết bị đo này đã có mặt tại siêu thị điên máy Bảo Ngọc.

2.900.000đ

Khúc xạ kế đo độ ngọt Atago Master - Alpha được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại hàng đầu Nhật Bản của hãng Atago. Thiết bị đo của hãng Atago luôn đảm bảo độ chính xác cao, độ bền tốt nhất được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi đang là dòng sản phẩm thiết bị đo được tiêu thụ hàng đầu hiện nay. Hiện thiết bị đo này đã có mặt tại siêu thị điên máy Bảo Ngọc.

Liên hệ

➢ Thiết bị khúc xạ kế đo độ ngọt Atago Master M được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại hàng đầu Nhật Bản của hãng Atago. Thiết bị đo của hãng Atago luôn đảm bảo độ chính xác cao, độ bền tốt nhất được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi đang là dòng sản phẩm thiết bị đo được tiêu thụ hàng đầu hiện nay. Hiện thiết bị đo này đã có mặt tại siêu thị điên máy Bảo Ngọc.

2.900.000đ

➢ Thiết bị khúc xạ kế đo độ ngọt Hanna HI96800 được sản xuất bởi hãng Hanna - một nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các thiết bị đo đạc phân tích, với mạng lưới hơn 60 chi nhánh tại 43 quốc gia trên toàn thế giới. Cam kết sản xuất ra các thiết bị đo khoa học có chất lượng vượt trội và độ tin cậy cao, được thiết kế thông qua các nghiên cứu sáng tạo và dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng tốt nhất. Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc

6.500.000đ

Máy đo độ ngọt Atago Pal-α được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại hàng đầu Nhật Bản của hãng Atago. Thiết bị đo của hãng Atago luôn đảm bảo độ chính xác cao, độ bền tốt nhất được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi đang là dòng sản phẩm thiết bị đo được tiêu thụ hàng đầu hiện nay. Hiện thiết bị đo này đã có mặt tại siêu thị điên máy Bảo Ngọc.

8.900.000 đ

8.500.000đ

-4%

Máy đo độ ngọt Atago Master-20M là thiết bị đo hàng đầu được đánh giá là sản phẩm tốt nhất trên thế giới nhờ khả năng đo độ brix trong 3s và có độ chính xác rất cao

3.300.000 đ

3.100.000đ

-6%

Máy đo độ ngọt Atago PAL-3 được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại hàng đầu Nhật Bản của hãng Atago. Thiết bị đo của hãng Atago luôn đảm bảo độ chính xác cao, độ bền tốt nhất được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi đang là dòng sản phẩm thiết bị đo được tiêu thụ hàng đầu hiện nay. Hiện thiết bị đo này đã có mặt tại siêu thị điên máy Bảo Ngọc.

12.500.000đ

Những lí do bạn nên mua máy đo độ ngọt

Hiện nay máy đo độ ngọt đã không còn quá xa lạ với người dùng, mà ngày càng phổ biến hơn bởi tính năng hữu dụng có nó. Chính vì máy đo độ ngọt luôn được nhiều người quan tâm đến

Điển hình đối với  các nhà sản xuất, kinh doanh ngành công nghiệp thực phẩm hay những ai thường quan tâm đến chế độ dinh dưỡng hàng ngày của mình thì chăc chắn bạn phải biết đến loại thiết bị này, nhằm hỗ trợ xác định lượng đường có trong thực phẩm một cách chính xác.
Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ và hiểu biết về máy đo độ ngọt, và những lí do gì nên mau máy đo độ ngọt ? Nhiều khi trong cuộc sống được nhắc đến máy đo độ ngọt cũng chỉ biết đó là một chiếc máy dùng để đo độ ngọt. Chính vì vậy, để giúp bạn đọc hiểu hơn về loại thiết bị này, trong bài viết sau đây sẽ nói về những lý do bạn nên mua ngay cho mình một chiếc máy đo độ ngọt.

1. Tìm hiểu về máy đo độ ngọt

Máy đo độ ngọt hay còn gọi với tên khác là khúc xạ kế cầm tay. Là thiết bị chuyên dụng được sử dụng giúp người dùng nắm bắt được chỉ số về độ ngọt của từng mẫu thử, nó cho phép bạn chủ động kiểm soát lượng đường trong quy trình, dây chuyền sản xuất. Máy có thiết kế nhỏ gọn tiện lợi, hỗ trợ tính năng tự động bù nhiệt ATC ở môi trường bên ngoài. Vì vậy máy sẽ cho kết quả chính xác nhất. Chỉ cần là ở dạng dung dịch lỏng là máy đều có thể đo được lượng đường và độ ngọt nhanh chóng.

2. Lí do bạn nên mua máy đo độ ngọt

- Với thiết kế gọn nhẹ, tiện lợi bất cứ ai cũng đều có thể sử dụng dễ dàng
- Với nhiều ứng dụng quan trọng cho người dùng, nhưng giá thành lại khá bình dân phù hợp với túi tiền
- Cách thức hoạt động dễ dàng. Chỉ cần đọc qua hướng dẫn sử dụng là có thể dùng được 
- Ngoài thân thiện với người dùng, máy còn cho ra kết quả đo chính xác nhanh chóng. Thay vì bạn phải ra phòng thí nghiệm và đợi chờ kết quả đo, thì giờ đây chỉ với chiếc máy nhỏ gọn bạn có thể dễ dàng đo bất cứ đâu và trả kết quả nhanh chóng.
- Máy có thể sử dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau trong ngành thực phẩm như: sản xuất rượu vang, bia, nước ép trái cây, kẹo ngọt...

Để có thể lựa chọn mua may do do ngot có chất lượng tốt và chính hãng với giá thành rẻ thì bạn nên tìm đến Siêu thị Điện máy Bảo Ngọc. Tại đây  có rất nhiều dụng cụ đo độ ngọt với kích thước và mẫu mã đa dạng, mức giá phù hợp để cho khách hàng tha hồ tự do lựa chọn.

Điện máy Bảo Ngọc chính là nơi đáng tin cậy với nhiều nhãn hiệu uy tín và chính hãng vả cam kết dịch vụ rất tốt đến với quý khách hàng. Công ty TNHH TM DV XNK Bảo Ngọc tự hào là doanh nghiệp uy tín nhiều năm qua, được khách hàng đang tin dùng và lựa chọn. Hy vọng các bạn tìm đến Siêu thi Điện máy Bảo Ngọc sẽ được phục vụ hài lòng và yên tâm tuyệt đối.

Bài viết liên quan: https://dienmaycokhi.vn/cach-su-dung-may-do-do-ngot-dien-tu.html

Các tin khác
Máy cân bằng laser xanh 4 tia dọc bán chạy Máy cân bằng laser xanh 4 tia dọc bán chạy

Đầu ra tia laser màu xanh 1 tia ngang, 4 tia dọc vuông góc nhau, 1 chấm laser dọi xuống. Chức năng tự cân bằng,...

Máy đo độ mặn horiba salt 11 đã có mặt tại Điện máy Bảo Ngọc Máy đo độ mặn horiba salt 11 đã có mặt tại Điện máy...

Nếu nhắc đến dòng bút đo độ mặn có nhu cầu sử dụng cao nhất hiện nay thì không thể kể...

Máy đo độ ngọt ATC FXP018 - Tự động bù nhiệt Máy đo độ ngọt ATC FXP018 - Tự động bù nhiệt

Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu 1 trong số các loại máy đo đó - máy đo đô ngọt ATC FX018 - tự...

Máy đo độ ngọt dưa lưới giúp xác định thời gian thu hoạch Máy đo độ ngọt dưa lưới giúp xác định thời gian thu...

Để có chất lượng kiểm soát tốt nhất bạn hãy lựa chọn những dòng máy đo độ ngọt dưa lưới...

Hướng dẫn sử dụng máy đo độ ngọt điện tử Atago PAL-1 Hướng dẫn sử dụng máy đo độ ngọt điện tử Atago PAL-1

Máy đo độ ngọt điện tử PAL -1 hay còn gọi là khúc xạ kế đo độ ngọt. Đến từ hãng ATAGO là...

Thiết bị đo độ ngọt - công cụ tuyệt vời để kiểm tra thủy phần mật ong Thiết bị đo độ ngọt - công cụ tuyệt vời để kiểm tra...

Xác định thủy phần mật ong bằng thiết bị đo độ ngọt. Đối với mật ong việc kiểm tra thủy...